Hợp tác

Việc xuất hiện quá nhiều doanh nghiệp khiến thị trường trở nên tắc nghẽn. Người tiêu dùng đứng trước quá nhiều sự lựa chọn sẽ cảm thấy khó khăn để đưa ra quyết định. Dịch vụ thông tin thương phẩm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có lợi thế trong giai đoạn người tiêu dùng cân nhắc mua hàng.

Dịch vụ thông tin thương phẩm là gì?

Dịch vụ thông tin thương phẩm được cung cấp bởi iCheck – cổng thông tin thương phẩm thu hút 10 triệu người dùng tại Việt Nam. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty có thể minh bạch mọi thông tin sản xuất như: giá thành, nhà sản xuất hay địa chỉ bán hàng đến với người tiêu dùng trong cả nước.

Mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường thường được phân định quản lý bằng 1 mã số vật phẩm (hay còn gọi là mã Gtin), mã này được in dưới dạng mã số mã vạch trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng có thể kiểm nguồn gốc sản phẩm một cách dễ dàng qua ứng dụng iCheck Scanner.

 

Dịch vụ thông tin thương phẩm

 

Giá trị nhận diện thương hiệu khi của dịch vụ thông tin thương phẩm

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thông tin thương phẩm, sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ được xác thực bởi iCheck. Dấu tích xanh trên logo tài khoản doanh nghiệp sẽ được hiển thị, củng cố sự uy tín và tin cậy trong mắt người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, khi người tiêu dùng truy quét một sản phẩm, hệ thống của iCheck sẽ hiển thị những sản phẩm liên quan của nhà cung cấp. Từ đó, người tiêu dùng có thể nhận biết nhiều sản phẩm hơn.

Doanh nghiệp được hỗ trợ gì khi sử dụng dịch vụ thông tin thương phẩm?

Khi sử dụng dịch vụ thông tin thương phẩm để nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, iCheck sẽ hỗ trợ quản lý đầy đủ những thông tin cung cấp cho người tiêu dùng. Các đơn vị, tổ chức sẽ được cung cấp 1 tài khoản để quản lý với những quyền lợi chính như sau:

– Có thể tự tùy chỉnh thông tin sản phẩm của mình

– Trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck một cách dễ dàng và thao tác nhanh chóng.

– Có thể nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm như số lượng quét, thích hoặc bình luận về sản phầm. Từ đó phân tích được nhu cầu của thị trường và đưa ra được chiến lược phù hợp cho từng sản phẩm.

 

Dịch vụ thông tin thương phẩm
Nếu đơn vị của bạn là nhà sản xuất, nhà cung cấp muốn đẩy mạnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng thì hãy nên sử dụng dịch vụ thông tin thương phẩm của iCheck. Với hơn 10 triệu người sử dụng và hàng nghìn lượt truy quét sản phẩm mỗi ngày, sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng được người tiêu dùng quan tâm, biết đến và mua sắm nhiều hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn giải pháp hữu ích nhất cho sản phẩm của bạn.